CHAI XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM STUD 100

370.000 

– Chống xuất tinh sớm hiệu quả.
– Giúp dương vật cương cứng mạnh mẽ.
– Kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút.
– Yêu và quan hệ mãnh liệt hơn.

Mô tả sản phẩm

Chai xịt chống xuất tinh sớm stud 100 chống xuất tinh sớm là chai xịt hỗ trợ nam giới kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn. Đây thực sự là sự hỗ trợ đắc lực cho đấng mày râu đang đau đầu về chứng bệnh xuất tinh sớm.

Đời sống tình dục vô cùng quan trọng, khi nhu cầu tình dục không được thỏa mãn thì sẽ có nhiều hệ lụy có thể xảy ra, hơn nữa với tâm lý của nam giới luôn muốn chứng tỏ sự mạnh mẽ và bản lĩnh của mình trước mặt vợ, bạn gái thì Stud 100 sẽ mang đến cho nam giới sự tự tin tuyệt đối đó trước mặt bạn đời.

stud 100

Nếu các bạn đang bị xuất tinh sớm thì đã có stud 100

Chai xịt chống xuất tinh sớm stud 100 là chai xịt được sản xuất và ưa chuộng sử dụng tại Anh, không những thế chai xịt Stud 100 còn nổi tiếng trên toàn thế giới. Ở Việt Nam chai xịt chống xuất tinh sớm stud 100 là sản phẩm không còn xa lạ với nam giới, Stud 100 đã có mặt tại thị trường Việt Nam được gần 10 năm và được tin dùng rộng rãi.

Thông tin về chai xịt chống xuất tinh sớm stud 100

– Stud 100 được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng và có uy tín

– Stud 100 có tác dụng giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ từ 15 – 30p tùy cơ địa của mỗi người

– Điểm khác biệt hơn nữa giữa stud 100 và các loại sản phẩm khác: chai xịt stud 100 chống xuất tinh sớm không có mùi, không vị và an toàn khi quan hệ bằng miệng

– Ngoài ra Stud 100 được thiết kế dạng xịt thẩm thấu vào da nhanh và có hiệu quả tức thì nên bạn có thể xịt sau đó rửa đi mà vẫn giữ được tác dụng của thuốc

– Một đặc tính nữa của chai xịt stud 100 mà đại đa số khách hàng tin dùng nữa là stud 100 phù hợp với đại đa số cơ địa, chưa ghi nhận trường hợp nào sử dụng stud 100 mà không có hiệu quả.

 – Một điều quan trọng khác mà chai xịt chống xuất tinh sớm stud 100 mang lại là các dược chất bên trong khi tiếp xúc với âm đạo phụ nữ, sẽ gây kích thích tột độ, làm cho lỗ âm đạo co thắt liên tục không ngừng tạo cảm giác khi quan hệ được mãnh liệt hơn.

chai xịt chống xuất tinh sớm stud 100

Xuất tinh sớm thì đã có stud 100

Cách sử dụng thuốc xịt Stud 100 chống xuất tinh sớm hiệu quả

Lắc đều chai Stud 100 rồi xịt ít nhất 3 lần, lên phần đầu dương vật trước khi quan hệ tình dục. Nếu là lần đầu chỉ nên xịt 3 lần, các lần tiếp theo có thể điều chỉnh số lần xịt cho phù hợp với cơ địa của từng người dùng.

Chai xịt chống xuất tinh sớm stud 100 gây tê nhẹ và được xịt lên dương vật khoảng từ 1 đến 2 phút trước khi quan hệ tình dục. Với liều lượng đúng bạn cảm thấy tê tê là ok. Có thể rửa đi sau khi xịt 5 đến 10 phút mà không làm mất tác dụng của thuốc stud 100

Rửa sạch sau khi quan hệ tình dục, thuốc xịt ngoài da nên không gây tác dụng phụ cho người dùng.

Mua Stud 100 ở đâu chính hãng

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm chống xuất tinh sớm stud 100, tuy nhiên shop sinhly18.com vẫn là địa chỉ uy tín và hàng đầu tại HCM, chúng tôi đã cung cấp những dòng sản phẩm chống xuất tinh sớm hơn 10 năm nay.

đặt hàng stud 100

Bạn mua đặt mua sản phẩm hay cần hỗ trợ thì hãy liên hệ với số hotline này nhé: 0981.85.88.09.