THUỐC XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM PROCOMIL SPRAY

450.000 

– Xịt trước khi quan hệ 15 phút.
– Giúp quan hệ sung hơn mà không lo xuất tinh sớm.
– Giúp dương vật cương cướng và thể hiện bản lĩnh đàn ông trong cuộc yêu.

Hết hàng

Mô tả sản phẩm

Chai xịt chống xuất tinh sớm Procomil giúp thời gian quan hệ lâu hơn (trên 30 phút), đem lại tự tin ở bản lĩnh đàn ông và sự hài lòng nơi bạn tình. Không tác dụng phụ, dùng được khoảng 30-50 lần.

Thành phần chai xịt chống xuất tinh sớm Procomil

Ldcin Base USP 10%, Hưuơng liệu, Sodium Carboxy Methyl Cellulose, Methyl Paraben, Propyl Paraben, PEG 8, Purified Water (Aqua).

procomil spray

2.Tác dụng chai xịt chống xuất tinh sớm Procomil

 – Procomil làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, giúp trì hoãn xuất tinh sớm trong trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm. 

 – Chai xịt chống xuất tinh sớm Procomil có mùi thơm nhẹ, vị đắng, sau khi xịt 15 phút có thể rửa bằng nước để bạn gái không phát hiện “bí mật” nhưng lại không bị mất tác dụng. 

 – Sản phẩm được nhập khẩu từ Đức đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất từ FDA mỹ và Châu Âu. Chai xịt chống xuất tinh sớm Procomil đem đến một giải pháp toàn diện chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm, hiệu quả nhất, an toàn nhất.

 – Chai xịt chống xuất tinh sớm Procomil giúp cho bạn tự chủ – kiểm soát được thời gian kéo dài quan hệ, giúp kéo dài thời gian yêu đương, mang lại sự hài lòng và cảm xúc thăng hoa khi “lâm trận”.

 – Chai xịt chống xuất tinh sớm Procomil tôn trọng triệt để tất cả các nguyên tắc và luật lệ của FDA và GmbH.

procomil spray

Chai xịt chống xuất tinh sớm Procomil

Cách dùng chai xịt chống xuất tinh sớm Procomil:

 – Mỗi lần xịt khoảng từ 1 đến 3 hơi (ngày không quá 3 lần sử dụng) vào phần đầu phía trên và phía dưới dương vật khi cương cứng trước 10 đến 15 phút khi quan hệ.

mua hàng ngay

Mọi thắc mắc về sản phẩm chai xịt chống xuất tinh sớm Procomil và kéo dài thời gian quan hệ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0981.85.88.09 để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhanh nhất!