Giảm giá!

NƯỚC HOA KÍCH DỤC NAM PHERO-X (HỒNG)

850.000  750.000 

Xuất xứ: Nga

Dung tích: 5ml

Hạn sử dụng: In trên vỏ hộp

Kích thích nam giới cực mạnh

Mô tả sản phẩm

Nước hoa kích duc nam giới Phero X là dòng nước hoa có nguồn gốc từ Nga, một đất nước nổi tiếng của các loại nước hoa kích thích ham muốn tình dục ở nam giới. Thành phần của nước hoa được chiếc xuất tù các loại thảo dược thiên nhiên cùng với mùi hương của các loại hoa hồng tạo nên một mùi hương quyến rủ nhẹ nhàng, ngoài ra nước hoa còn chứa Pheromone một hoạt chất kích thích ham muố tình dục ẩn chứ trong cơ thể. Khi nam giới bị kích thích bởi dòng nước hoa này đảm bảo khó có thể kiềm chế lại dục vọng của bản thân, ham muốn tình dục tăng mạnh.

Nước hoa kích duc nam giới Phero-X

Công dụng của nước hoa kích dục nam Phero X

– Kích thích ham muốn tình dục ở nam giới.

– Làm cho duong vật cương cứng một cách tự nhiên trong thời gian ngắn mà nam giới không thể kiềm chế lại được.

– Hỗ trợ giải quyết tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình.

– Kích thích tình dục ở giới do đang bị áp lực từ công việc hay stress.

– Đem lại mùi hương quyến rủ nhẹ nhàng cho phòng the.

– Đem lại sự tự tin cho nữ giới trong quan hệ tình dục.

– Đem lại cảm giác thăng hoa đến tột đỉnh cho nữ giới.

Nước hoa kích duc nam giới Phero-X

Biểu hiện khi nam giới đã ngửi phải nước hoa Phero X

Khi mùi hương Phero X lan tỏa nó sẽ tạo ra một mùi hương gây quyến rủ thu hút nam giới hiệu ứng tiếp thị mùi thơm trên cơ thể bạn tác động vào môi trường xung quanh, mọi người đều ngửi thấy.

Nếu như nam giới là một ngừi không quen biết thì trong một thời gian ngắn nam giới sẽ cảm thấy như có một cái gì đó tác động đến cơ thể làm tăng hocmon sinh dục nam, nội tiết tố dương vât đẩy mạnh hơn, cậu bé cương cứng ngay lập tức, cơ thể có nhiều cảm giác sướng, khoái cảm cao, ham muốn tình dục tăng nhưng họ sẽ kiếm chế lại

Nếu đối với nam giới là một người bạn quen biết muốn sở hữu họ ngay lập tức thì khi ngửi thấy mùi hương nước hoa chàng sẽ bị kích thích một cách nhanh chóng, mùi hương Pheromone cùng với mùi hương của nước hoa sẽ tác động lên hệ thần kinh trung ương của chàng làm tăng hóc môn sinh dục nam, ham muốn quan hệ tình dục được bộ lộ, dương vật cương cứng khó chịu cảm giác rất khó diễn tả thì lúc này bạn chỉ cần đến âu yếm vuốt ve anh ấy thì bạn đã có 1 bữa tiệc tình dục tuyệt vời, cả hai cùng lên đỉnh.

Nước hoa kích duc nam giới Phero-X

Cách sử dụng nước hoa kích dục nam Phero X

Nước hoa Phero X dành cho nữ giới kích thích nam giới là nước hoa có dạng cô đặc nên cách sử dụng  là bạn bôi 1-2 giọt nước hoa lên cổ, sau gáy, cổ tay trước khi đi gặp bạn tình. Khi bôi nước hoa tránh dùng tay chà xát như vậy sẽ làm vỡ các phân tử gây ra mùi hương sẽ làm giảm tác dụng của nước hoa không như bạn mong muốn.

Nếu như nam giới thường xuyên lạnh nhạt vói bạn, tình cảm không còn như trước, nam giói giảm ham muốn tình dục thì rất dễ làm cho tình cảm gia đình tan vỡ, bạn nên nếu giữ tình cảm gia đình thì hãy chủ động yêu, chủ động kích thích ham muôn tình dục ở chàng bằng cách sủ dụng nước hoa kích dục nam Phero X nhé.

Xem thêm: Nước hoa kích dục nam sexy trap for her

Chỉ vài bước đơn giản bạn có thể dễ dàng thực hiện thì bạn đã có thể quyến rủ được chàng hơn 2 giờ, nước hoa sẽ giúp cho cả 2 dễ dàng lên đỉnh, cảm nhận được sung sướng của cảm giác thăng hoa, chuyện phòng the gia đình bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Mua nước hoa kích dục nam Phero X ở đâu.

Hiện nay trên thin trường có khá nhiều địa chỉ, cửa hàng bán các loại nước hoa này với nhiều mức giá khác nhau do là hàng kém chất lượng hay sản phẩm bị tăng giá, nhưng tại sinhly18.com quý khách hàng sẽ mua được các sản phẩm chất lương nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, giá bán hợp lý với mọi túi tiền của khách hàng.

tags: gia nuoc hoa phero x | nước hoa kích thích nữ pherox | nước hoa kich dục cho nữ | nuoc hoa kich dục nam giá rẻ | thuoc phero x | nước hoa kích thích giá rẻ | nước hoa lure xanh | nước hoa waiting hong kong

Có thể bạn thích…