GEL BÔI CHỐNG XUẤT TINH SỚM JO PROLONGER

550.000 

– Bôi Trước 15 phút khi quan hệ tình dục.
– Cương cứng và cực phê khi quan hệ.
– Giúp bạn tình cảm thấy cực kì thích thú.
– Khẳng định bản lĩnh đàn ông.

Hết hàng

Mô tả sản phẩm

Hiện nay bệnh yếu sinh lý là vấn đề chung của đa số nam giới, các bạn rất lo khi mình không đủ khả năng làm thỏa mãn bạn tình. Đánh mất sự tự tin nơi bạn nhưng bạn đừng quá lo lắng mà để bệnh ngày càng một nặng thêm. Hiện nay trên thị trường đã có gel bôi chống xuất tinh sớm Jo Prolonger được nhập khẩu từ Châu Âu.

Sản phẩm có thành phần từ nguyên liệu tự nhiên không có tác dụng phụ đảm bảo an toàn và hiệu quả. Giúp cho các đấng mày râu dễ dàng chinh phục và cùng nàng tận hưởng giây phút thăng hoa.

gel bôi chống xuất tinh sớm jo prolonger

Thành phần chính: Benzocaine (INCI), Propylene Glycol, benzocaine 7,5 %, Sodium Carboxy Methyl Cellulose, Methyl Paraben, Propyl Paraben, PEG 8, Purified Water (Aqua)

Sản phẩm gel bôi Jo Prolonger được đặc chế theo công thức độc quyền của hãng JO USA. Chống xuất tinh sớm hiệu quả an toàn cho người sử dụng. Là sản phẩm trị xuất tinh sớm cao cấp nên được ưa chuộng tại Mỹ và nhiều quốc gia khác. Gel bôi chống xuất tinh sớm Jo Prolonger mát lạnh không gây nóng rát và bất cứ tác dụng khó chịu nào cho người dùng. Không mùi, không vị, khó nhận biết, làm cho dương vật mạnh mẽ hơn.

Gel Jo Prolonger bôi chống xuất tinh sớm  công thức độc quyền cho các nhu cầu sinh lý của đàn ông giúp kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm và sự thỏa mãn khoái cảm cho đối tác của bạn. Jo Prolonger cải thiện kiểm soát xuất tinh, tăng khả năng sinh lý cho phái mạnh. Làm cho dương vật có cảm giác khỏe hơn, mạnh mẽ hơn!

gel bôi chống xuất tinh sớm jo prolonger

Sinhly18.com chuyên cung cấp sản phẩm sinh lý cho nam giới

Công dụng của Gel Jo Prolonger

Giúp tăng hưng phấn hơn trong tình dục cho bạn và cả bạn tình.

Trị xuất tinh sớm với gel bôi Jo Prolonger giúp kiềm chế điều chỉnh được quá trình xuất tinh.

Kéo dài được thời gian quan hệ, kéo dài được sự ân ái sự kích thích.

Hướng dẫn sử dụng gel bôi chống xuất tinh sớm Jo Prolonger:

Thoa 1 lượng kem nhỏ (khoảng 2 hạt đậu) lên phần đầu dương vật, để 5 phút để kem ngấm sau đó rửa bằng nước sạch 2,3 lần.

Sau đó khởi động cùng bạn gái hoặc để thuốc ngấm thêm khoảng 10 phút nữa thì có thể quan hệ.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm gel chống xuất tinh sớm Jo Prolonger

Hiện nay sinhly18.com chuyên cung cấp những sản phẩm hỗ trợ sinh lý cho nam giới, trong đó có sản phẩm Jo Prolonger giúp kéo dài thời gian quan hệ nhanh chóng và an toàn, chúng tôi chuyên cung cấp hàng chính hãng của Mỹ và có tác dụng 100%.

Hoăc các bạn có thể liên hệ vào số điện thoại: 0981.85.88.09 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm trực tiếp nhé.